Gia công mica ứng dụng trong những lĩnh vực nào

15/04/2019 | 52 lượt xem

Hiện nay, mica được đánh giá là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong nhiều lĩnh vực. Do sở hữu những tính năng tiện ích và ưu việt, vật liệu này đem đến cho người dùng những mẫu sản phẩm đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên bạn có biết việc gia công mica thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 
Gia công mica
 
Tính năng và ưu điểm của mica
 
Mica sở dĩ được sử dụng phổ biến là bởi nó có những đặc tính ưu việt sau:
 
Mica có độ bóng, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.
Vật liệu mica có độ xuyên sáng tốt.
Màu sắc mica khá đa dạng.
Vật liệu này có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công mica thành nhiều sản phẩm.
Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.
Đây là vật liệu không dẫn điện, nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng.
Dễ dàng trong việc tạo hình, cắt ghép sản phẩm.
 

Biển chức danh công an

Hiện nay những sản phẩm làm từ mica đang được sử dụng khá phổ biến. Và hiện tại cũng có rất nhiều cơ sở gia công mica theo yêu cầu  hà nội được mở ra đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem những cơ sở này mang đến những sản phẩm như thế nào nhé
 
 

   Gia công mica theo yêu cầu Hà Nội mang lại những sản phẩm


 
Gia công mica ứng dụng trong những lĩnh vực gì?
 
Vật liệu mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất các sản phẩm biển tên, biển chức danh.
 
Từ lĩnh vực công nghiệp cho đến ngành quảng cáo, ứng dụng mica trong cuộc sống rất đa dạng, từ làm biển đèn led cho đến đồ gia công mỹ nghệ. Biển chức danh mica, biển tên, biển phòng ban mica hiện nay là những loại biển phổ thông và được ưa chuộng. Đặc biệt sử dụng cho việc thiết kế và gia công các mẫu biển đặt trong văn phòng, công ty, tổ chức. Ngoài ra mica còn sử dụng để làm các sản phẩm bảng chức danh mica để bàn 2 mặt, biểu trưng, quà tặng, móc khóa, kỷ niệm chương, chữ nổi…
 
Mica với bản chất là một loại nhựa trong suốt, đa màu sắc, ở dạng tấm, có khả năng cách điện cách nhiệt cao, không bắt bụi. Vì thế việc gia công mica để làm ra những vật cách ngăn giữa các phòng thí nghiệm hoặc ở các nhà máy xí nghiệp.
 
Mica là một trong những loại biển phổ biến dùng trong quảng cáo, nội thất, trang trí. Mặt mica, nội dung chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức thông dụng nhất cho các biển làm từ mica.Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, chất liệu mica có thể tạo nên những tấm biển đầy ấn tượng với các máy cắt CNC.
 
Các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển quảng cáo mica khắc chính là tấm mica dày đã được gia công chi tiết và cầu kỳ bằng các máy móc hiện đại theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn để tạo nên tấm biển ấn tượng.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .