Kệ Mica Đựng Ví Túi

Mã sản phẩm: MTC-032

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Kệ Mica Đựng Ví Túi

Trong các cửa hàng thời trang luôn được trưng bày đẹp mắt và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, ngắm và kiểm tra sản phẩm.  Trước đây có rất nhiều cách và chất liệu trưng bày khác tuy nhiên ngày nay có một chất liệu đáp ứng được các nhu cầu và hạn chế được các khuyết điểm của các chất liệu khác đó chính là kệ mica. Kệ mica đựng ví túi đang được các cửa hàng thời trang, các trung tâm thương mại trưng bày giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao loại chất liệu này được sử dụng phổ biến rộng rãi được tin tưởng vậy nhé.

Kệ Mica Đựng Ví Túi

Các sản phẩm trưng bày được thiết kế để phù hợp với không gian cũng như cách bày trí cho hợp lý. Các đặc điểm của kệ mica

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu mica nhập khẩu nên đáp ứng được các tác động trong quá trình gia công như khắc, uốn, ép dẻo để tạo ra sản phẩm đạt kỹ thuật và chất lượng. Chất liệu mica chịu được lực nên nâng đỡ được sản phẩm không bị gãy, trầy sướt,…

Độ Dày: độ dày sản phẩm từ 2mm-5mm tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng. Sản xuất theo đơn đặt hàng.

Thiết kế: Với nhiều thiết kế để phục vụ trưng bày. Kệ mica trưng bày ví túi có nhiều mẫu. Nhưng mẫu phổ biến nhất hiện nay đó chính là làm kệ nhiều tầng cao dần để có thể trưng bày được nhiều loại sản phẩm mà chúng ta có thể nhìn thấy hết được các sản phẩm không bị khuất tầm nhìn.

Mục Đích: Dùng để trưng bày ví túi tại các cửa hàng, trung tâm thương mại. Nhằm mục đích trưng bày, quảng bá các sản phẩm, giới thiệu đến người dùng.

Kệ Mica Đựng Ví Túi

Tại sao lại lựa chọn Mitechco làm công ty

Chất Lượng: Công ty với phương châm chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên luôn cải thiện chất lượng sản phẩm. Luôn tìm nguồn chất lượng mica tốt nhất nhập khẩu từ Đài Loan. Các khách hàng có thể yên tầm về chất lượng sản phẩm tại công ty. Với Máy móc thiết bị hiện đại nên chất lượng sản phẩm thỏa các yêu cầu về thông số kỹ thuật.

Mẫu mã: Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nên tạo ra nhiều mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu trang trí và sắp xếp giới thiệu sản phẩm một cách hợp lý.

Giá Thành: Với các lợi thế là chất liệu mica nhập khẩu tận gốc. Nguồn nhân công trong nước nên giá thành sản phẩm rẻ, cạnh tranh được trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến.

Dịch vụ làm kệ mica đựng ví túi tại công ty Mitechco cung cấp nhu cầu của khách hàng cả nước. Các sản phẩm của công ty như làm kệ menu mica, làm biển chức danh mica, bục phát biểu mica, móc khóa mica, kệ tờ rơi… là những sản phẩm nổi bật của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo