Kệ trưng bày bút mica cần đảm bảo những yếu tố gì

15/07/2019 | 92 lượt xem

Mica là một loại vật liệu được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề và kệ trưng bày bút mica cũng là một vật dụng được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc kệ trưng bày chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 
Kệ trưng bày bút
 
Kệ trưng bày bút mica chất lượng cần được làm từ loại mica chất lượng
 
Đây là yếu tố quan trọng nhất để cho sản phẩm kệ trưng bày bút mica chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu mica dùng làm kệ trưng bày. Có thể kể đến như mica Đài Loan, mica mica Trung Quốc, mica Nhật Bản, mica Hàn Quốc… Trong những loại mica này thì mica Đài Loan và mica Nhật Bản được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó mang nhiều ưu điểm đem đến độ bền, sự chắc chắn và thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
Mica Đài Loan có đặc điểm là độ trong suốt và dẻo hơn thủy tinh, các đơn vị sản xuất có chuyên nghiệp uy tín, thường sử dụng loại sản phẩm này để làm nên kệ trưng bày chất lượng.
 

Kệ trưng bày mắt kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm kệ trưng bày mắt kính đẹp và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn cũng đang muốn làm một số lượng lớn kệ trưng bày này cho cửa hàng kính mắt của mình. Vậy chất liệu nào là ưu việt nhất để làm loại kệ trưng bày này
 

   Chất liệu nào gia công kệ trưng bày mắt kính ưu việt nhất?

 

 
Mica Nhật Bản thì có được hết những ưu điểm của mica Đài Loan cộng thêm một số tính năng ưu việt như chống tia UV, tiêu chuẩn chống cháy cao và độ đồng đều giữa các tấm mica cao hơn mica Đài Loan. Nhưng đặc biệt lại có giá rẻ  hơn mica Đài Loan.
 
Chính vì thế những sản phẩm kệ trưng bày chất lượng thì thường được làm bằng hai loại mica chất lượng trên. Sản phẩm của những cơ sở này luôn khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.
 
Kệ trưng bày bút bằng mica chất lượng cần được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại
 
Chọn được nguyên liệu tốt nhưng quá trình gia công làm kệ trưng bày bút mica mà thủ công sơ sài thì cũng không làm nên một sản phẩm chất lượng. Sản phẩm sẽ không có độ chắc chắn, độ bền cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiểu được điều đó nên hiện nay các cơ sở gia công đã áp dụng các loại máy móc tiên tiến vào sản xuất sản phẩm. Có hai công nghệ tiêu biểu đó là công nghệ CNC và công nghệ laser. Các công nghệ này giúp sản phẩm đẹp mắt và hoàn thiện hơn bao hết, thời gian hoàn thành lại nhanh chóng. Biển chức danh đẹp, sắc sảo phải chăng là nhờ sự giúp ích của các công nghệ này.
 
Kệ trưng bày bút mica chất lượng được sản xuất ở những cơ sở uy tín
 
Đây là một yếu tố rất quan trọng để có được một chiếc kệ trưng bày bút mica chất lượng. Những cơ sở này chắc chắn sẽ đảm bảo hai yếu tố trên, đồng thời cũng đảm bảo thời gian thi công và mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 
Trên đây là những yếu tố cần thiết để có một chiếc kệ trưng bày bút mica chất lượng. Hãy nhanh tay chọn một địa chỉ uy tín để mua những chiếc kệ trưng bày chất lượng. Và nếu khó khăn trong việc tìm địa chỉ cụ thể thì bạn có thể đến với cơ sở chúng tôi Mitechco.com. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
 
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .