Kệ trưng bày bút viết bằng mica có gì đặc biệt

13/07/2019 | 96 lượt xem

Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những chiếc kệ trưng bày bút viết bằng mica trong các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách hay trung tâm thương mại. Những chiếc kệ này giúp việc trưng bày sản phẩm được tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc kệ trưng bày này có gì đặc biệt không nhé.
 
Kệ trưng bày bút viết
 
Những chiếc kệ trưng bày bút viết bằng mica có tính thẩm mỹ rất cao
 
Bạn cũng biết mica là một loại vật liệu được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực và nó có tính thẩm mỹ không thua kém gì thủy tinh. Chất liệu mica có tính xuyên suốt lên đến hơn 90% vì thế mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Với độ trong suốt này thì những chiếc kệ trưng bày bút viết bằng mica sẽ làm nổi bật màu sắc và thiết kế của sản phẩm bút viết.
 

kệ trưng bày bút

Mica là một loại vật liệu được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề và kệ trưng bày bút mica cũng là một vật dụng được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc kệ trưng bày chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 

   Kệ trưng bày bút mica chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì

 

 
Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm diện tích quá nhiều mà còn có thể trưng bày được khá nhiều các sản phẩm không bị rơi rớt sản phẩm. Vì thế còn giúp cửa hàng văn phòng phẩm của bạn trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn.
 
Mica còn là loại chất liệu có bề mặt bóng, nhẵn, mịn, khó vỡ, có nhiều màu sắc, kích cỡ. Và mica cũng có đặc tính dẻo và chịu được nhiệt độ cao. Vì thế tính đa dạng của sản phẩm cũng được tăng cao và giúp việc trưng bày được hiệu quả hơn.
 
Độ bền của những chiếc kệ trưng bày bút viết bằng mica rất cao
 
Ngoài tính thẩm mỹ thì những chiếc kệ trưng bày bút viết này còn có độ bền rất cao. Bởi vì chất liệu mica làm nên những chiếc kệ này là một chất liệu có khả năng chống chịu các tác động của môi trường xung quanh rất cao. Có nhiều loại mica còn có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời. Những loại mica này có thể chịu được nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp mà không bị biến dạng trong một thời gian rất dài.
 
Ngoài ra chất liệu mica khi bị tác động bởi lực nhẹ cũng không dễ bị vỡ như thủy tinh. Vì thế có thể tái sử dụng lâu dài mang mà vẫn mang đến hiệu quả trưng bày cao.
 
Có thể sử dụng với nhiều mục đích
 
Kệ mica trưng bày bút với các tính năng ưu điểm trên nên được sử dụng rộng rãi và ngày càng có nhiều các thiết kế đẹp mắt để thỏa mãn thị hiếu của người dùng. Và bạn không chỉ thấy những sản phẩm này làm đẹp cho không gian những nhà sách, khu bán văn phòng phẩm mà cồn có thể sử dụng để đựng bút trên chính bàn làm việc tại văn phòng của mình để trông gọn gàng ngăn nắp hơn.
 
Trên đây là những điểm đặc biệt của kệ trưng bày bút viết bằng mica. Hãy nhanh tay chọn một chiếc kệ trưng bày để làm đẹp cho không gian bàn làm việc của bạn ngay thôi nào.
 
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .