Kích thước biển chức danh mica để bàn thế nào là đúng chuẩn

18/03/2019 | 124 lượt xem

Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng làm biển mica chức danh chữ V tuy nhiên mica được sử dụng nhiều nhất. Bạn đang muốn chọn một cơ sở gia công kích thước biển chức danh mica để bàn chữ V Hoàn Kiếm. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết những cơ sở này sử dụng loại mica nào để sản xuất những sản phẩm của họ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau.
 
Kích thước biển chức danh mica để bàn
 
Bạn biết gì về vật liệu mica
 
Mica là loại vật liệu không còn xa lạ gì với đời sống của con người. Bởi nó được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực. Chất liệu này được đánh giá rất cao về thẩm mỹ, chất lượng và độ bền. 
 
Đây là loại chất liệu có bề mặt bóng, nhẵn, mịn, khó vỡ, có nhiều màu sắc, kích cỡ. Loại vật liệu này thường được sánh ngang với thủy tinh bởi nó có độ xuyên sáng cực cao. Ngoài ra nó có rất nhiều ưu điểm như chịu được nhiệt độ cao, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài và có trọng lượng nhẹ.
 
Mica rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước và độ dày. Loại vật liệu này cũng rất dẻo vì thế dễ chế tác thành nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu mica có xuất xứ tại nhiều nước khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm, tính chất  cũng như giá thành khác nhau. Có thể kể đến như mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc…
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Hiện nay mica là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất để làm những sản phẩm biển chức danh. Và có rất nhiều loại biển chức danh mica nhưng biển mica chức danh chữ V được sử dụng nhiều nhất. Hãy thử tìm hiểu việc gia công sản phẩm này tại những cơ sở gia công biển mica chức danh chữ V quận Tây Hồ
 

   Gia công biển chức danh mica giá rẻ chữ V quận Tây Hồ


 
Có những loại mica nào và những cơ sở gia công biển mica chức danh chữ V Hoàn Kiếm sử dụng loại mica nào?
 
Hiện nay có rất nhiều loại mica trên thị trường. Tuy nhiên hãy tìm hiểu về ba loại mica phổ biến nhất nhé.
 
Mica Đài Loan: Đây là loại vật liệu mica được nhiều cơ sở sử dụng nhất để làm kích thước biển chức danh mica để bàn. Loại vật liệu này có bề mặt nhẵn mịn, có độ trong suốt như kính, có thể cắt uốn làm biển chức danh rất dễ bởi nó có độ dẻo cao. Khi sử dụng vật liệu này làm sản phẩm biển chức danh thì có độ bền lâu, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn hiệu quả và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
 
Mica Nhật Bản: Ngoài những đặc tính tốt giống như mica Đài Loan thì nó còn có nhiều ưu điểm khác như đồng đều cao, tiêu chuẩn chống cháy UL94, có chất kháng UV và tiêu chuẩn ROHS an toàn cho người sử dụng. Đây quả là một vật liệu hoàn hảo để làm biển chức danh.
 
Mica Trung Quốc: Đây là loại mica có chất lượng rất kém. Sản phẩm làm từ loại nguyên liệu này dễ bị tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa khi gia công khó đạt được yêu cầu về thẩm mỹ do mica Trung Quốc khó làm bóng cạnh và dễ nứt, vỡ.
 
Tìm hiểu những loại mica trên có thể thấy nếu muốn có sản phẩm chất lượng thì những cơ sở gia công kích thước biển chức danh mica để bàn chữ V Hoàn Kiếm sử dụng mica Đài Loan và Nhật bản để sản xuất. Hãy chọn những cơ sở sử dụng hai loại mica này nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .