Làm biển chức danh mica để bàn tại sao lại dùng chất liệu mica

05/04/2019 | 837 lượt xem

Biển chức danh mica để bàn là một sản phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta. Biển chức danh có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu và mica trong là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn chất liệu này làm biển chức danh trong bài viết sau.
 
Biển chức danh mica để bàn
 
Đặc tính của mica trong suốt được sử dụng làm biển chức danh mica để bàn
 
Mica trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng lên đến 98%, độ dày của nó khoảng từ 0,1mm đến 25mm nên được sử dụng khá nhiều.
 
Bề mặt của tấm mica này rất phẳng, có độ bóng cao, kích thước thì đa dạng nên các cơ sở làm biển chức danh mica để bàn thường cắt, uốn mica trong để làm nhiều sản phẩm biển chức danh.
 
Có độ trong suốt sánh ngang với thủy tinh nhưng nó lại có độ bền cao hơn thủy tinh rất nhiều nó có tuổi thọ khoảng 30 năm nên có thể ứng dụng trong lĩnh vực nội thất hoặc quảng cáo.
 
Ngoài ra biển chức danh mica để bàn còn chịu được tác động của thời tiết như nhiệt độ, nước mưa. Và khi sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên mica trong cũng không dễ hư hỏng.
 

kẹp menu mica

Kẹp menu mica là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và được đánh giá là một sản phẩm có độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc những sản phẩm này có độ bền cao như vậy phụ thuộc vào những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây nhé 
 
 

   Độ bền của kẹp menu mica phụ thuộc vào những yếu tố gì


 
Có những loại vật liệu mica trong suốt nào?
 
Trên thị trường có rất nhiều loại mica trong tuy nhiên có ba loại được các cơ sở làm biển chức danh mica để bàn sử dụng nhiều nhất đó là:
 
Mica trong Đài loan: đây là loại mica thường được sử dụng nhiều nhất do có khả năng chịu lực va đập tốt, trong suốt không bị vàng hóa, chất liệu an toàn, có thể làm bóng một cách tinh xảo. Việc cắt uốn sản phẩm biển chức danh cũng khá dễ dàng, mang lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
 
Mica trong Trung quốc: Dù là loại mica trong nhưng vẫn có màu xanh dương, có khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần ánh nắng mặt trời chiếu vào cũng có thể gây ngả màu. Đây là loại vật liệu chất lượng kém, tuy nhiên có giá thành khá rẻ vì thế cũng có một số cơ sở sử dụng loại mica này để sản xuất biển chức danh..
 
Mica trong Nhật Bản: đây là loại mica trong có chất lượng rất cao. Nó đạt các tiêu chuẩn về kháng Uv nên có độ bền cao, tiêu chuẩn chống cháy, tiêu chuẩn an toàn không chứa chất độc hại hoặc nếu có thì trong mức độ cho phép. Đặc biệt nó có độ đồng đều rất cao vì thế thuận lợi cho việc làm biển chức danh với số lượng lớn.
 
Trên đây là những tính năng vượt trội của biển chức danh mica để bàn bằng mica trong. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trước khi đặt hàng số lượng lớn biển chức danh cho công ty của mình tại các cơ sở làm biển chức danh mica để bàn.
 
Mitechco sản xuất biển chức danh mica để bàn bằng đế gỗ. Biển chức danh mica quân đội, biển chức danh mica công an dùng đặt bàn các cơ quan hành chính, giám đốc với các kích thước chuẩn theo quy định.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo