Những quy định về biển chức danh để bàn bạn nên biết

04/04/2019 | 2852 lượt xem

Biển chức danh để bàn hiện nay có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, từ công ty, doanh nghiệp cho đến các phường, xã… Cho thấy mức độ phổ biến của sản phẩm này. Thế nhưng, bạn đã biết những quy định về biển chức danh để bàn là gì chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 
Quy định về kích thước của biển chức danh để bàn
 
Kích thước chính là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm về quy định về biển chức danh để bàn. Sản phẩm này thường được để ở bàn, quầy lễ tân… do vậy yêu cầu về kích thước là điều rất cần thiết. Nếu lựa chọn kích thước không phù hợp và hợp lý, rất dễ làm cho không gian mất cân đối, không còn sự hài hòa.
 
Quy định về biển chức danh để bàn
 
 
Tùy vào không gian sử dụng của quy định về biển chức danh mica để bàn mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều được thiết kế theo hình chữ nhật nằm ngang để phù hợp hơn với mặt bàn.
 
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến tại các cơ sở gia công sản phẩm này, họ sẽ đưa ra cho bạn những kích thước phù hợp nhất, giúp bạn có thể lựa chọn được một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.
 

Biển chức danh mica

Ngày nay, việc sử dụng biển chức danh để bàn là rất cần thiết trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng nhận biết được vị trí, bộ phận bên trong công ty. Vậy bạn đã biết lựa chọn cơ sở làm biển chức danh để bàn HCM uy tín chưa? Hãy cùng tìm hiểu
 
 

   Cách chọn cơ sở làm biển chức danh để bàn HCM uy tín


 
Quy định về chất liệu của biển chức danh để bàn
 
Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm ra sản phẩm biển chức danh để bàn. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho phù hợp. 
 
Chẳng hạn, với những cơ quan đoàn thể nhà nước, chất liệu làm biển chức danh phù hợp nhất là đồng. Bởi chúng giúp tạo nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và mang tính đồng bộ hơn cả.
 
Còn với các doanh nghiệp, công ty tư nhân thì có thể lựa chọn thoải mái hơn, bạn có thể sử dụng các loại chất liệu như: Mica, inox, thủy tinh, gỗ… tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí muốn bỏ ra.
 
Quy định về in ấn thông tin lên bề mặt biển chức danh
 
Sản phẩm biển chức danh để bàn không thể thiếu quá trình in ấn thông tin. Đây là một phần rất quan trọng bởi nó cung cấp thông tin đến cho khách hàng biết được chức danh và vị trí của từng người.
 
Khi in ấn, phải đảm bảo thông về tên nhân viên, lãnh đạo, chức danh, tên công ty, logo được chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc in ấn rõ ràng, không bị nhòe cũng rất quan trọng, nếu không sẽ làm mất giá trị của sản phẩm.
 
Trên đây là những quy định về biển chức danh để bàn bạn nên biết. Chúc bạn sẽ có được những sản phẩm biển chức danh thật ưng ý.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo