Biển Chức Danh Mica Chữ A Để Bàn Bền Đẹp

19/09/2018 | 3127 lượt xem

Trong một không gian văn phòng, hay trường học, tại các quầy tiếp thị trong bệnh viện, ngân hàng thì biển chức danh là một vật dụng không thể thiếu. Trong đó biển chức danh chữ A được sử dụng nhiều nhất trong phòng họp, nơi đón tiếp, khu vực hướng dẫn, chỉ dẫn. 
 
Biển chức danh mica chữ a
 
Các sản phẩm biển chức danh mica chữ A được làm từ chất liệu mica là chủ yếu. Chúng ta đều biết mica đang là một vật liệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với độ bền cao, độ trong suốt cao và độ xuyên sáng tốt, Mica có độ mềm dẻo, cứng, không chịu tác động của nhiệt độ, không dẫn điện an toàn cũng như có khả năng chịu va đập, chỉ dễ bị trầy xước. Mica được so sánh với thủy tinh, mềm hơn lại dễ bị trầy xước hơn kính, để khắc phục các nhà sản xuất dùng một lớp phủ chống xước. Mica dễ bị trầy xước nhưng nó thường không vỡ thành từng mảnh ra như thuỷ tinh nên đem đến an toàn cao cho người sử dụng. Người tiêu dùng không nhất thiết phải cẩn thận quá mức vì sợ làm vỡ tấm nhựa mica. Điều này cũng hạn chế được chi phí tốn kém cho nhiều lần thay kệ chức danh. 
 
Biển chức danh mica chữ A
 
Trước đây, các sản phẩm biển chức dan chữ A có thể làm từ nhựa cứng ghép thành hình tam giác tuy nhiên rất thô và bất tiện. Tuy nhiên để tránh tình trạng đó mà ngày nay người ta dùng vật liệu mica để làm biển chức danh vì không ai có thể phủ nhận được độ bền và độ dẻo rất tốt của mica. Mica là vật liệu có độ cứng nhất định nhưng cũng có thể dễ dàng uốn cong, tạo dáng hơn là các chất nhựa cứng khác.
 

Biển chức danh là vật dụng có vai trò giới thiệu chức vị, tên tuổi vị trí… của một nhân vật được in trên biển. Biển chức danh để bàn hiện nay sử dụng nhiều vật liệu sản xuất khác nhau như làm biển chức danh để bàn mica, đồng, gỗ, kim loại hay inox, được thết kế đẹp với nhiều mẫu mã tiêu chuẩn, chất lượng cao.

  Tại sao biển chức danh mica để bàn lại được ưa chuộng


 
Đảm bảo về mẫu mã cũng như kích thước
 
Biển chức danh mica chữ A có kiểu dáng đơn giản được ghép từ 1 tấm mica lớn được uốn cong ở điểm giữa, chữ A có kích thước cao từ 7cm, có chiều dài khoảng 20cm. Phần chân chữ A được thiết kế dưới dạng bẻ cúp vào trong để có thể gắn được giấy ghi thông tin người dùng. Với một độ dày tinh tế chỉ nhỏ từ 2 đến 3mm siêu nhẹ và không quá dày, không thô, điều này gây ấn tượng cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm này.
 
Biển chức danh mica chữa A tinh tế
 
Thích hợp cho nơi làm việc tại văn phòng và nhiều nơi khác
 
Biển chức danh mica chữ A được dùng nhiều nhất trong cả căn phòng họp vì với số lượng người tham dự lớn. Ngoài ra biển chức danh chữ A còn dùng ở các cửa hàng siêu thị, quầy bán thuốc,...Để tiết kiệm diện tích thì biển chức danh chữ A này có thể xếp chồng, mặt khách chúng cũng có thể thay đổi được bảng thông tin một cách dễ dàng. Biển chức danh mica ở nơi tiếp đón cũng được sử dụng nhiều bởi các khu vực này thường được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Vì vậy thì chúng không cần quá sang trọng mà chỉ cần rõ ràng và tiện lợi. 
 
Biển chức danh mica chữ A giá rẻ
 
Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty chuyên gia công mica chất lượng mà bạn có thể chọn theo khu vực sinh sống để có thể đặt hàng theo yêu cầu số lượng lớn. Đặc biệt tại Hà Nội công ty Mitechco là đơn vị gia công mica, làm biển chức danh mica chữ A uy tín, đem lại sản phẩm chất lượng cao, uy tín lâu năm mà quý vị có thể chọn lựa. Hãy liên hệ 090.292.4078 để được hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty chúng tôi.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo