Biển Chức Danh Mica Công An

Mã sản phẩm: MTC-015

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Công An

Chất liệu:

Phần thân bằng mica trong 5mm kích thước tiêu chuẩn 135x230mm

Phần đế bằng mica trong 20mm kích thước tiêu chuẩn 100x250mm

Nguyên liệu: mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

 
Chức vụ, quyền hạn của những người trong đơn vị cơ quan nhà nước được biểu hiện qua những chức danh cụ thể. Trên các bàn làm việc các chức danh của những người có chức vụ như trong ngành công an: Giám đốc công an, phó giám đốc công an, trưởng phòng công an… thì phải có những biển chức danh phù hợp với tiêu chuẩn của ngành nghề mà đây là ngành công an. Vì vậy biển chức danh công an là những sản phẩm cần thiết được sử dụng tại các đơn vị của ngành công an.
 
Biển chức danh công an đẹp
 
Ngành công an hay quân đội thì cũng phải có những quy định, quy chuẩn riêng biệt. Vì vậy bất kỳ những sản phẩm, phương tiện nào cũng phải đảm bảo được những qui định. Vì thế biển chức danh công an tại Mitechco.com https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-cong-an.html phải được sản xuất theo các tiêu chuẩn riêng biệt của ngành. Đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, những tiêu chuẩn của ngành công an thì Công ty Mitechco về sản xuất biển chức danh mica chúng tôi tự tin với việc nắm bắt các yêu cầu, quy định của ngành công an, thì những biển chức danh mica được thiết kế và sản xuất từ mẫu mã đến màu sắc và phông chữ kiểu chữ để phù hợp với ngành công an. Vì vậy, nếu bạn là người có chức vụ trong ngành công an đang cần tìm một nơi sản xuất  biển chức danh mica thì hãy đến với công ty chúng tôi để có được những biển chức danh mica phù hợp, ưng ý vẫn trang trọng và tuân thủ nguyên tắc. đầu tiên về thiết kể mẫu mã phải là những mẫu biển chức danh mica đơn giản, góc cạnh. Nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, tinh tế đảm bảo được nhu cầu thẩm mĩ trong môi trường ngành công an.
 

 
Biển chức danh mica trong ngành công an là những mẫu thiết kế hình chữ nhật. Các loại đế có thể là đế ba hoặc đế hai tùy thuộc vào độ dài. Màu sắc được sử dụng trong biển chức danh này phải là những tông màu, gam màu tối, sẫm. Ví dụ như: màu đà, màu nâu, màu xanh đâm. Còn màu chữ là những kiểu chữ in hoa không kiểu cách cầu kì. Trong biển chức danh mica trong ngành công an phải có họ tên và chức vụ của người có chức vụ, vị trí trong ngành. Về chất liệu của biển chức danh mica thường là những chất liệu tốt, bền chắc, có độ bóng và dễ dàng vệ sinh biển chức danh thường xuyên với biển chức danh mica trong ngành công an thì chất liệu tốt nhất thường được sử dụng là bằng nguyên liệu loại gỗ, đế gỗ. Từ những loại gỗ như: gỗ sim, gỗ lim… sẽ giữ được độ bền chắc lâu, kết hợp với độ bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mĩ đơn giản.
 
 
Vì vậy những biển chức danh mica trong ngành ông an được sản xuất đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn, đồng bộ được các kiểu trong cùng một hệ thống. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thiết kế các kiểu mẫu được đưa ra từ những đơn vị trong ngành công an. Tức là những kiểu mẫu đã được thiết kế thì chúng tôi sản xuất các biển chức danh đúng theo kiểu mẫu, đảm bảo đúng các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đảm bảo được chất lượng, thẩm mĩ của biển chức danh mica trong ngành công an.
 
Biển mica chức danh công an
 
Vì vậy hãy đến với công ty Mitechco để có được những biển chức danh mica công an đúng quy chuẩn, chất lượng, độ thẩm mĩ cao. Đồng thời bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu mẫu mã đa dạng, phong phú nhưng vẫn phù hợp trong môi trường công an. Với sự chỉnh chu trong nghề nghiệp và gia công của các nhân viên trong công ty thì khách hàng có thể được tư vấn tận tình và có nhiều sự lựa chọn
 
 
Hiện nay, biển chức danh mica là vật dụng rất được thị trường quan tâm. Tuy nhiên, bạn đã Bạn đã biết gì về biển chức danh mica công an và đơn vị nào cung cấp các sản phẩm biển chức danh bằng mica uy tín, chất lượng? 
Biển chức danh mica công an hiện nay được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đang là một trong những loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất, được sản xuất từ chất liệu mica với đặc tính nổi bật và được sản xuất từ các đơn vị khác nhau. Mời bạn cùng Mitechco theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.
 
Tìm hiểu về biển chức danh mica
 
Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với các sản phẩm biển chức danh. Đây vốn là dòng sản phẩm có vai trò thể hiện chức vụ và vị trí của mỗi cá nhân sự dụng. Nhờ sản phẩm biển chức danh, mọi người khi nhìn vào có thể nhận biết ngay đối tượng mình gặp gỡ là ai, chức vụ thế nào. Hiện nay, biển chức danh sản xuất từ tấm mica có chất lượng và độ bền cao, đáp ứng mọi yêu cầu và là một dòng sản phẩm được ưa chuộng.
 
Biển chức danh mica công an hoàn toàn trong suốt như thủy tinh hay pha lê, thể hiện được ý nghĩa đối với vị trí, chức danh người dùng. Với nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc thu hút. Từ đó người làm việc sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với khách hàng… Chất lượng của những tấm biển chức danh mica công an rất cao, an toàn, không bị vỡ, đem đến công năng sử dụng hiệu quả, lâu dài.
 
Biển chức danh mica công an
 
Các ưu điểm nổi bật nhất của biển chức danh mica công an
 
Mẫu mã đẹp: Các tấm mica dùng để chế tác biển chức danh tạo sự thu hút cao nhờ khả năng xuyên sáng tốt và đa dạng màu sắc. 
Biển chức danh mica công an rất gọn nhẹ, dễ cầm nắm, di chuyển. 
Độ bền cao, tuổi thọ của sản phẩm lâu dài. Nhờ ưu điểm chống nứt vỡ, không bị tác động bởi nhiệt độ môi trường..
Giá cả hợp lý cũng là một trong những ưu điểm khi sử dụng biển chức danh mica. 
 
Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến với công ty Mitechco để xem mẫu và chọn lựa những thiết kế biển chức danh mica công an đẹp tại đây , chất lượng đúng như nhu cầu nhất. Ngoài những mẫu biển chức danh mica được gia công sẵn, quý khách hàng nếu muốn có thể cùng đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi lên ý tưởng theo yêu cầu riêng, phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt chúng tôi cam kết đưa ra bảng báo giá cạnh tranh nhất thị trường.
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo