Bục Phát Biểu Mica MTC 32 Uy Tín

Mã sản phẩm: MTC-132

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Bục Phát Biểu Mica MTC 32

Chất liệu:
 

Phần thân bằng mica trong 10mm

Kích thước tiêu chuẩn 400x600x1050mm

Nguyên liệu: Mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng

Bán và cho thuê bục phát biểu mica

 
Ngày nay, môi trường làm việc khoa học, sang trọng đồng thời ảnh hưởng tư duy làm việc của người nước ngoài. Nhiều đơn vị làm việc cơ sở đã sử dụng nhiều thiết bị và phương tiện hiện đại. Đặc biệt, trong môi trường này không thể tránh khỏi hình thức thuyết trình. Vì vậy nhiều đơn vị đã tổ chức và đầu tư cho hình thức thuyết trình. Môi trường này, chắc chắn không thể thiếu được bục phát biểu mica uy tín mtc 32. Khi thuyết trình chúng ta nên có điểm gây chú ý và điểm nhấn để có thể thuyết trình làm điểm trung tâm tất cả mọi người đều tập trung hướng đến.
 
Bục phát biểu mica giá rẻ
 
Bục phát biểu mica mtc 32 là bục phát biểu được dùng trong các hoạt động tổ chức sự kiện, phát biểu, thuyết trình. Vì vậy lựa chọn bục phát biểu mica sao cho phù hợp và đảm bảo sự sang trọng và chất lượng. Bởi vì là điểm nhấn cho sân khấu nên lựa chọn một bục phát biểu là yêu cầu đòi hỏi quan trọng của người mua bục phát biểu. Những yêu cầu về việc lựa chọn một bục phát biểu mica uy tín mtc 32 là bắt đầu nhiều người quan tâm là kiểu dáng, chất lượng, chất liệu và màu sắc bắt mắt để dễ dàng đáp ứng các yêu cầu, điều kiện cần thiết cho một sự kiện tổ chức long trọng, hay một buổi phát biểu lịch sự, nghiêm túc và khoa học.
 
 
Điều đầu tiên là kiểu dáng, với bục phát biểu mica mtc 32 bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau tại Công ty chúng tôi là Công ty cổ phần Mitechco chuyên sản xuất các bục phát biểu mica chất lượng cao. Kiểu dáng có thể là thẳng hoặc hình vòng cung để làm tăng sức hút cho hình thức đẹp, lạ, bắt mắt cho người nhìn. Đồng thời với kiểu mẫu mã bạn có thể tự thiết kế và lựa chọn những kiểu mẫu mà mình thích. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ thiết kế còn có một đội ngũ gia công thành thục nghề nghiệp thi công bục phát biểu. Vì vậy, bạn có thể có nhiều lựa chọn cho những bục phát biểu phù hợp với công việc của bạn.
 
Bục phát biểu mica chất lượng
 
Đến chất liệu. Ngày xưa người ta luôn ưa chuộng chất liệu gỗ để sử dụng thi công các bục phát biểu bởi mình nó đã giúp người sử dụng trong một thời gian dài vì chất lượng bền chắc. Nhưng nhược điểm của chất liệu này là nó rất nặng mất sức cho người làm khâu chuẩn bị cho tổ chức sự kiện đồng thời nó khó có sức bền khi gặp trời mưa nắng. Nhưng tại Công ty cổ phần Mitechco của chúng tôi, chúng tôi đã cải tiến chất liệu cho bục phát biểu với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nổi bật nhất là bục phát biểu mica mtc 32 được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt nhưng đảm bảo chất liệu bền chắc dễ dàng vệ sinh và bảo quản lâu bền, nhưng nó mang tính chất chắc chắn không dễ bị bể, sứt mẻ. Đây cũng là bục phát biểu mica mtc 32 là sự lựa chọn của nhiều cơ sở làm việc của nhiều nước ngoài. Bởi vì khi nhìn vào bục phát biểu này chúng ta thấy được độ sang trọng, sáng đẹp nổi bật cho khung ảnh sân khấu.
 
Bục phát biểu mica đẹp
 
Cuối cùng là màu sắc ngoài chất liệu thủy tinh, chúng tôi có thể mạ màu và pha màu để khi lên đèn bục phát biểu mica uy tín mtc 32 được sáng rõ, điểm nổi bật sẽ được khu biệt lại một điểm, Tất cả những ánh mắt và sự chú ý có thể tập trung. Vì thế đây là ưu điểm gây sự chú ý khi sử dụng bục phát biểu này.
 
Vì vậy, hãy đến với công ty chúng tôi để có những bục phát biểu mica giá rẻ, đẹp nhưng vẫn đủ chất lượng đồng thời đảm bảo thời gian ngắn nhất để bạn có được sản phẩm.
 
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo