Gia công kỷ niệm chương bẳng mica chất lượng giá rẻ

23/02/2019 | 835 lượt xem

Kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ là một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa rất thiêng liêng. Và chắc chắn sản phẩm này phải đẹp và bắt mắt rồi. Tuy nhiên tại sao nên gia công kỷ niệm chương bằng mica hoa sen Bác Hồ giá rẻ mà không phải bằng thủy tinh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Gia công kỷ niệm chương mica
 
Những thông tin về kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ
 
Gia công kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ lấy hình ảnh hoa sen làm hình tượng. Đây là hình ảnh không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam. Loài hoa này mang ý nghĩa thanh tao và trong sáng. Và cùng với hình ảnh Bác Hồ nên kỷ niệm chương này mang ý nghĩa rất thiêng liêng cao cả.
 
Nổi bật nhất ở kỷ niệm chương này là hình ảnh bông hoa sen. Bông hoa sen này được thiết kế với dạng bông hoa nở to và những cánh hoa xòe ra. Hoa được thiết kế màu hồng nhạt và có màu sắc gần như hoa sen thật. Cánh hoa được thiết kế làm hai bên cân xứng và hài hòa. Hình ảnh của Bác vào trung tâm để vừa làm hình ảnh Bác nổi bật vừa thể hiện sự hài hòa của hai hình ảnh này. Phần đế của kỷ niệm chương được thiết kế một cách tỉ mỉ hai bậc để đảm bảo sự cân xứng hài hòa với phần thân bên trên.
 

hộp mica

Để trưng bày sản phẩm các cửa hàng showroom có khá nhiều cách. Tuy nhiên với những sản phẩm thiết kế nhỏ, nhiều chi tiết gây khó khắn trong việc vệ sinh lau chùi thì một hộp mica trưng bày sản phẩm là rất cần thiết. Vậy loại hộp trưng bày có đặc điểm gì? Và gia công hộp mica trưng bày sản phẩm ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé
 

   Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm ở đâu?


 
Vậy vì sao lại gia công kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ giá rẻ mà không phải bằng thủy tinh?
 
Chất liệu thủy tinh là một chất liệu mang lại tính thẩm mỹ cao và rất sang trọng. Tuy nhiên chất liệu mica cũng được đánh giá khá cao về độ xuyên sáng gần được như thủy tinh. Vì thế việc thay thế để làm nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ và sang trọng là hoàn toàn có thể.
 
Tuy hai chất liệu này được đánh giá ngang nhau về tính thẩm mỹ nhưng khi gia công kỷ niệm chương bằng mica hoa sen Bác Hồ giá rẻ lại có trọng lượng nhẹ hơn. Chính vì thế phù hợp với mục đích trao tặng hơn là sản phẩm bằng thủy tinh.
 
Hơn nữa khi thiết kế hoa sen, để làm được những đường cong, vòng tròn và liên tiếp nối nhau là điều không dễ và đòi hỏi người thi công phải thực tỉ mỉ và cẩn trọng. Có như vậy mới tạo thành một sản phẩm có đường nét sắc nét và gọn đẹp mắt. Tuy nhiên việc cắt ghép những mảnh thủy tinh trở nên khó khăn và dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trong khi đó vật liệu mica lại có độ dẻo, tính chịu nhiệt cao vì thế dễ dàng uốn thành những sản phẩm có mẫu mã kích thước khác nhau.
 
Cuối cùng là sản phẩm làm từ chất liệu mica cũng có độ bền cao hơn, không bị hỏng khi rơi vỡ. Và nếu có rơi vỡ cũng không gây sát thương cho người sử dụng.
 
Trên đây là những lý do vì sao nên gia công kỷ niệm chương bằng mica hoa sen Bác Hồ giá rẻ mà không phải bằng thủy tinh. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn kỷ niệm chương có chất lượng cao mà giá cả phải chăng.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo