Gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn chất lượng

23/02/2019 | 778 lượt xem

Kỷ niệm chương mica thành lập đoàn là một món quà tặng đầy ý nghĩa trong các lễ kỷ niệm hay đại hội Đoàn. Tuy nhiên việc gia công kỷ niệm chương mica chất lượng thành lập đoàn giá rẻ có cần đảm bảo yếu tố gì hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Gia công kỷ niệm chương mica
 
Gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ cần đảm bảo làm  bằng chất liệu tốt
 
Đây là một sản phẩm mang tính chất kỷ niệm và người được nhận luôn luôn trân trọng. Chính vì thế  sản phẩm cần có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Có như thế món quà này mới mang ý nghĩa lớn. Chính vì thế các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ cần đảm bảo gia công bằng chất liệu tốt. 
 
Chất liệu mica tốt sẽ có đặc tính trong suốt, mica màu thì có màu sắc bắt mắt. Đồng thời chất liệu này sẽ có độ dẻo và tính chịu nhiệt vì thế có thể tạo hình được sản phẩm một cách dễ dàng. Và nó cũng chịu được tác động của môi trường bên ngoài nên có độ bền rất cao, tính thẩm mỹ lâu dài.
 

Biểu trưng mica

Kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ là một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa rất thiêng liêng. Và chắc chắn sản phẩm này phải đẹp và bắt mắt rồi. Tuy nhiên tại sao nên gia công kỷ niệm chương mica hoa sen Bác Hồ giá rẻ.
 
 

   Gia công kỷ niệm chương bẳng mica chất lượng giá rẻ


 
Gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ cần đảm bảo màu sắc
 
Mỗi cơ sở gia công kỷ niệm chương mica chất lượng thành lập đoàn giá rẻ luôn có những sáng tạo về hình thức mẫu mã. Tuy nhiên có những yếu tố không thể thay đổi trong kỷ niệm chương này đó là màu sắc. Kỷ niệm chương thành lập đoàn phải đảm bảo có hai màu sắc xanh và đỏ. Màu đỏ là hỉnh ảnh của lá cờ tổ quốc và biểu tượng cờ đoàn của Đoàn thanh niên và hỉnh ảnh màu xanh của màu áo thanh niên xung phong biểu tượng cho sức trẻ của tuổi trẻ.
 
Gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ cần chú ý đến ý nghĩa 
 
Chúng ta có thể thấy trên thị trường các cơ sở gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ có hai mẫu thiết kế cho sản phẩm này. Một là sự kết hợp hai hình ảnh lá cờ đỏ của Tổ quốc một bên là lá cờ đỏ sao vàng và một bên là lá cờ đỏ búa liềm. Hai lá cờ này được thiết kế là dạng uốn sóng phù hợp với hình ảnh thực của lá cờ tổ quốc bay phấp phới ngoài trời. Song song đó là hình ảnh của biểu tượng huy hiệu Đoàn. 
 
Điều quan trọng là sự cân đối và mang ý nghĩa. Đó là hình ảnh lá cờ phải có kích thước to hơn biểu tượng của Đoàn, nghĩa là thứ bậc được thể hiện trong kỷ niệm chương là được thể hiện rõ.  Gia công kỷ niệm chương mica  chất lượng thành lập đoàn giá rẻ cần chú ý đến thiết kế chân đế. Sau cùng là những phần đế có thể là đế bậc 1 bậc 2 tùy theo yêu cầu của khách hàng và dòng chữ ghi trên đế đảm bảo dòng chữ kỷ niệm và tên đơn vị. Tuy nhiên phần chân đế này phải được thiết kế sao cho cân đối để sản phẩm có thể đứng vững được.
 
Trên đây là những chú ý khi gia công kỷ niệm chương mica thành lập đoàn giá rẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm quà tặng chất lượng và ý nghĩa.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo