kệ tờ rơi mica và địa chỉ gia công kệ tời rơi mica uy tín

17/02/2019 | 964 lượt xem

Kệ tờ mica đang được sử dụng rất nhiều nơi trong cuộc sống. Loại kệ này đang dần thay thế những chiếc kệ bằng gỗ hay thủy tinh. Tuy nhiên bạn có biết vì sao nó lại phổ biến như vậy không? Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu những ưu điểm của kệ tờ rơi mica và chọn địa chỉ gia công kệ tời rơi mica uy tín nhé.
 
Kệ tờ rơi
 
Những ưu điểm của kệ tờ rơi mica là gì?
 
Kệ tờ rơi mica được biết đến như một sản phẩm mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Chính bởi vì loại vật liệu gia công kệ tờ rơi mica có chất lượng rất cao. Hãy xem nhé:
 
Đầu tiên phải kể đến một yếu tố về thẩm mỹ của vật liệu mica đó là độ trong suốt. Chất liệu này so với thủy tinh thì có độ trong suốt không hề thua kém. Vì vậy kệ tờ rơi mica được làm bằng chất liệu này có sự thu hút và bắt mắt.
 
Ưu điểm thứ hai có thể kể đến đó là độ bền. Bản chất vật liệu mica đã có độ bền khá cao, chúng còn được sử dụng để làm những sản phẩm ngoài trời. Tuy nhiên trong quá trình gia công, kệ tờ rơi mica còn được phủ lớp chống xước, cứng hơn nên nó còn có độ bền cao hơn nữa.
 
Vật liệu mica có tính dẻo và có độ dày mỏng khác nhau  vì thế có thể dễ dàng cắt uốn trong việc gia công. Đồng thời với đặc tính nhẹ của mica mà sản phẩm kệ tờ rơi rất dễ di chuyển, cầm nắm.
 
Thứ tư, chất liệu mica có giá thành phải chăng. Vật liệu mica không quá đắt đỏ như thủy tinh mà tác dụng đạt được ngang bằng với sản phẩm này. So với kim loại hay nhựa, biển mica có giá phù hợp, không đắt hơn nên dễ dàng sử dụng với mức kinh phí hợp lý.
 

kệ mica

Kệ mica 3 tầng là kệ dùng để chứa đựng tài liệu, giấy tờ, catalog hay để trưng bày giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng, hội chợ triển lãm. Kệ được thiết kế 3 tầng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Và hiện nay trên thị trường mica Đài Loan là loại vật liệu thường được dùng để gia công kệ mica 3 tầng
 

   Vì sao nên chọn gia công kệ mica 3 tầng bằng mica Đài Loan


 
Chọn địa chỉ gia công kệ tờ rơi uy tín nào?
 
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công kệ tờ rơi mica. Tuy nhiên chọn được một cơ sở uy tín quả là không dễ. Nhưng bạn cần gì tìm đâu xa hãy đến với địa chỉ cơ sở chúng tôi. Là một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi sở hữu những công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có chất lượng đảm bảo cùng với giá cả phải chăng.
 
Ngoài sản phẩm kệ tờ rơi mica cơ sở chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như móc khóa, kỷ niệm chương… theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy nếu muốn tìm địa chỉ vị gia công kệ tờ rơi mica còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi điện hoặc liên hệ trên trang web chính thức của chúng tôi. 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo