Thiết kế biển chức danh mica công an để bàn giá rẻ Hà Đông

13/03/2019 | 34 lượt xem

Biển chức danh mica công an có vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện rõ thông tin về tên tuổi và chức vụ của những người lãnh đao trong trụ sở xã, huyện hay quận. Tuy nhiên sản phẩm này được làm như thế nào hãy cùng tìm hiểu tại những cơ sở thiết kế  làm mẫu biển chức danh mica công an để bàn giá rẻ Hà Nội tại Hà Đông nhé.
 
Biển chức danh mica công an để bàn giá rẻ
 
Quy định chung về gia công biển chức danh mica Công an
 
Ngành quân đội, công an có những tiêu chuẩn, quy định chung mà những người trong quân đội, trụ sở cảnh sát phải tuân theo. Với biển chức danh mica cũng vậy, ngành này có những quy định về kích thước, thiết kế được thống nhất trên toàn quốc.
 
Kích thước mặt biển 8,5x15cm. Đầu trên uốn cong xuống.
Mặt biển làm bằng mica 2 ly.
Mặt biển cắm sâu xuống rãnh 5ly.
Đế bằng mica dày 2 ly. mài vát cạnh xuống cách đáy 3mm.
Hai cạnh bên của đáy để thẳng đứng không cắt vát.
 
Ngoài ra phần thông tin của biển chức danh này cũng phải tuân theo quy định đó là thông tin được in trên nền đỏ chữ vàng, font chữ: Calibri (Body), cỡ chữ hàng 1: 45 pt, cỡ chữ hàng 2: 30pt, huy hiệu quân đội: Khối 60mm x 50mm. Quốc huy, biểu tượng, tên cơ quan tổ chức được in khắc chính giữa và phía trên cùng biển chức danh.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Sản phẩm biển chức danh mica quân đội quận 3 hiện là sản phẩm nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của nhiều đơn vị. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc là để làm ra những sản phẩm đẹp như vậy thì cần những bí quyết gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé
 

   Gia công biển chức danh mica quân đội quận 3 Hồ Chí Minh


 
Biển chức danh mica công an Hà Đông được làm thế nào?
 
Chính vì biển chức danh mica công an phải tuân theo những quy định nên những cơ sở biển chức danh mica quân đội, công an tại Hà Đông đều phải cập nhật liên tục những thay đổi của ngành công an để gia công cho chính xác.
 
Ngoài ra những cơ sở này cũng phải chú ý để gia công những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế họ phải chú ý trong tất cả các công đoạn xây dựng. Đầu tiên là khâu thiết kế. Dù phải tuân theo những quy định nhưng các cơ sở này vẫn không ngừng sáng tạo để cho ra những mẫu biển chức danh đẹp.
 
Tiếp theo là khâu chọn nguyên liệu phải là những nguyên liệu mica có chất lượng cao. Những loại mica họ thường dùng là mica Đài Loan và mica Nhật Bản. Những loại mica này sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho biển chức danh.
 
Chọn vật liệu cũng rất quan trọng nhưng khâu sản xuất mới là khâu quyết định. Những cơ sở này chọn sản xuất thiết kế gia công biển chức danh mica công an để bàn giá rẻ Hà Nội bằng những máy móc hiện đại. Chính vì thế sản phẩm được đảm bảo chính xác theo khuôn mẫu mà lại giúp gia công được nhiều sản phẩm hơn, quá trình gia công tiết kiệm được thời gian hơn.
 
Còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay một cơ sở gia công biển chức danh mica công an Hà Đông uy tín để gia công sản phẩm cho mình.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .