Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Hai Ngăn A5

Mã sản phẩm: MTC-40

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm
Kệ Mica Đừng Tờ Rơi Hai Ngăn A5
 
Ngày nay khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì con người càng sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp và phục vụ nhu cầu ngày càng cao. Trước đây chúng ta vẫn thường thấy những kệ tờ rơi bằng gỗ, nhôm hay kính tuy nhiên hiện nay chúng ta đã có một chất liệu thay thế tốt hơn hẳn đó chính là Mica. Ngoài việc phân loại các hồ sơ, chứng từ, phiếu thông tin thì nó còn có các tiện ích khác. Chúng ta có nhiều loại như kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5, A4,…
Trước đây chúng ta hay sử dụng giấy A4 tuy nhiên đối với những phiếu thông tin nhỏ gọn thì sử dụng giấy A5 sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ. Nên kệ tờ rơi mica A5 rất tiện lợi và hữu ích.
 
 
 
 
Những tiện ích khi sử dụng kệ tờ rơi mica.
 
Mica là một chất liệu trong suốt có độ dẻo cao nên dễ dàng uốn và thiết kế theo nhiều khuôn mẫu khác nhau. Nhẹ hơn gỗ, thủy tinh hay nhôm nên có thể dễ vận chuyển, sử dụng ở nhiều nơi và có thể dán, đính vào tường để sử dụng. Sản phẩm rất dễ lau chùi vệ sinh, ít bám bụi nên bảo quản dễ dàng và thời hạn sử dụng cao. 
 
Với thiết kế hai, ba hoặc nhiều ngăn dễ dàng phân loại các thông tin brochure theo mục đích. 
 
Giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
 
kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5
 
 
Tại Sao Lựa Chọn Công Ty Mitechco sản xuất mica
 
Công ty Mitechco là một trong những công ty lớn ở miền bắc chuyên sản xuất gia công các sản phẩm được làm từ mica như kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5, biển chức danh mica..
 
Chất lượng mica nhập khẩu từ các nước có chất mica tốt độ trong suốt và dẻo cao nên đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm được gia công. Nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn không qua trung gian.
 
Đội ngũ thiết kế tay nghề cao nên sẽ thiết kế được những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng chưa có mẫu thì chúng tôi sẽ hộ trợ để hoàn thiện thiết kế sản phẩm theo yêu cầu sử dụng.
 
Nhân viên gia công có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiểm đảm bảo sẽ luôn tỷ mỷ trong từng công đoạn sản xuất ra sản phẩm. Nhằm đảm bảo được sự tinh tế trong từng sản phẩm.
 
kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5
 
Kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5 là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay. Không chỉ tiện dụng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra chúng ta có thể sản xuất, in logo, dán decal công ty để quản bá sản phẩm, chương trình. Đó cũng là một cách Marketing khá tốt.
 
 
Kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn A5 theo yêu cầu có thể được thiết kế theo kiểu nằm ngang, cũng có thể được thiết kế theo kiểu nằm đứng.Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, kiểu dáng của kệ sẽ được gia công linh động đúng theo mong muốn.
Những kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn A5 được thiết kế ra để đựng tờ rơi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để có những mẫu mã phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện đến công ty hoặc truy cập vào https://mitechco.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Cùng người viết tìm hiểu chi tiết hơn nhé!
 
Đặc điểm của kệ tờ rơi 2 ngăn bằng mica
Kích thước kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn A5 thích hợp đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, … vừa với những khổ giấy A5 theo nhu cầu. 
Kệ được phân thành một hay nhiều tầng, mỗi tầng đựng được khá nhiều tờ rơi. Sản phẩm có 2 ngăn với các kích thước khác nhau nên có thể đựng được nhiều sản phẩm hơn so với các mẫu kệ 1 ngăn nên sẽ tiện dụng  hơn.
 
kệ mica đựng tờ rơi hai ngăn A5
 
Về chất liệu
Kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn A5 thích hợp đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,… được sử dụng chất liệu từ mica nhập khẩu màu trong suốt. Khách hàng cũng có thể sử dụng loại mica màu để làm nổi bật sản phẩm. Trên kệ có bắn ốc vít để có thể để bàn, hoặc có thể treo tường.
 
Ưu điểm Kệ mica
Loại kệ này có thể được sử dụng để: 
Trưng bày quảng cáo.
Trưng bày tờ rơi.
Trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…
Chất liệu của nó rất thuận lợi, dễ lau chùi, không dễ vỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để sở hữu cho mình những sản phẩm trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn nhanh nhất.
Mitechco có cả xưởng sản xuất với đầy đủ các thiết bị cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Những sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn A5 chúng tôi phân phối trên thị trường với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng và rất bền.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo