Kệ Tờ Rơi Mica Hai Ngăn 02

Mã sản phẩm: MTC-42

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm
Kệ tời rơi mica hai ngăn giá rẻ sản phẩm được sử dụng rộng rãi.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ tờ rơi nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên kệ tờ rơi mica hai ngăn giá rẻ đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp những loại kệ này ở nhiều nơi như văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, Spa... nhằm phân loại chứng từ cũng như chứa đựng các thông tin nhằm để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của sản phẩm này nhé.
Những tiện ích của kệ mica mà khách hàng lựa chọn.
 
Chất lượng mica nhẹ nên dễ dàng di chuyển, bảo quản cũng như đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Chất liệu này có thể thay thế những sản phẩm cùng mục đích nhưng khá nặng nề khó bảo quản như gỗ, thủy tinh, sắt. 
 
Kệ tờ rơi mica 2 ngăn
 
Hiện nay các nhà sản xuất, gia công uy tín thường chọn chất liệu mica được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản để có chất lượng tốt nhất.  Chất liệu mica nhập khẩu có độ trong suốt cao nên tạo cho kệ mica có sự tinh tế, sang trọng. Ngoài ra chất liệu mica còn có thể uốn dẻo thành nhiều hình thể và thiết kế tạo ra những mẫu mã đa dạng.
 
 
Kệ tời rơi mica giá rẻ được sản xuất với mục đích tiện lợi nhất cho khách hàng. Thời hạn sử sụng lâu bền dễ dàng vệ sinh nên sản phẩm dùng lâu vẫn không bị cũ, đen và nứt nẻ dễ vở như các chất liệu khác.
 
Kệ tờ rơi mica 2 ngăn
 
Một số thiết kế của kệ tờ rơi mica.
 
Kệ tờ rơi mica có rất nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích của khách hàng.
 
Kệ tời rơi mica hai ngăn: Dùng để phân loại brochure, phiếu thông tin, ... để quảng bá lưu trữ thông tin.
 
Kệ tờ rơi mica ba ngăn: Đây cũng là một trong những thiết kế sản phẩm mởi nhằm tạo ra nhiều ngăn chứa vật dụng, brochure hơn để tiện lợi trong việc xắp xếp chứng từ.
 
Kệ tời rơi mica xoay: Dễ dàng xoay chuyển để lấy được thông tin một cách tiện lợi nhất. Nhằm tạo ra những sáng tạo mới, thiết kế độc đáo làm hài lòng khách hàng.
 
Ngoài ra còn có các loại kệ mica khác như kệ mica nhiều ngăn. Kệ ngăn A5,A4....
 
Kệ tờ rơi mica 2 ngăn
 
Tại sao chọn công ty Mitechco để sản xuất kệ mica
 
Kệ tờ rơi mica hai ngăn giá rẻ một trong những sản phẩm được ưa chuộng của công ty. Thế mạnh của công ty đó là nguồn hàng chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ các nước không qua trung gian nên giá thành sản phẩm chất lượng cạnh tranh trên thị trường.
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề được đánh giá cao nên sẽ tỷ mỹ,cẩn trọng trong từng khâu sản xuất, gia công nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ của từng sản phẩm.
 
Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiên tiên quyết của công ty. Mỗi sản phẩm tạo ra đều hướng đến một mục đích chung đó chính là chất lượng. Công ty không những phát triển ở miền bắc mà còn mở rộng miền nam và được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Ngoài kệ mica thì còn những các sản phẩm khác như móc khóa mica, biển chức danh, bục phát biểu.
 
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo