Biển Chức Danh Mica Để Bàn

Mã sản phẩm: MTC-017

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Tiêu Chuẩn MTC-17

Chất liệu:

Phần thân bằng mica trong 4mm kích thước tiêu chuẩn 100x220mm

Phần đế bằng mica trong 15mm kích thước tiêu chuẩn 55x235mm

Nguyên liệu: mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

 
Biển chức danh là bộ phận không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người có cấp hàm, chức tước trong cơ quan đơn vị. Vì vậy, một trong những biển chức danh mica để bàn tiêu chuẩn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng khi tìm kiếm cho mình một biển chức danh để bàn làm việc.
 
Biển chức danh mica để bàn là sản phẩm được Công ty cổ phần Mitechco sản xuất nhằm hướng đến thị trường và người sử dụng những thuận lợi và sản phẩm được đưa ra với những tinh tế, tỉ mỉ từ sự gia công của người làm chúng tôi.
 
Biển chức danh mica tiêu chuẩn
 
Biển chức danh mica để bàn Mitechco.com thứ nhất là mẫu mã cũng như màu sắc phối rất đa dạng phong phú đem đến người sử dụng được tự do trong việc lựa chọn và tạo hiệu quả thẩm mỹ cho người dùng cảm thấy mỹ quan phối màu hài hòa. Đồng thời, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với cách phối màu, sử dụng màu yêu thích và hơn nữa là sử dụng gam màu mà bạn cảm thấy và tin là hợp với phong thủy của mình. Vì vậy, yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn giúp các bạn là giải quyết vấn đề màu sắc của biển chức danh mica này.
 

 
Tiếp theo là chúng tôi muốn giúp các bạn về thiết kế mẫu mã với từng biển chức danh mà bạn muốn đến. Bên chúng tôi đã có nhiều những mẫu mã biển chức danh mica để bàn. Với số lượng nhiều và đa dạng, chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm mà bạn cảm thấy hài lòng và ưng thuận. Đó là những mẫu theo kiểu chữ, những mẫu với kiểu đế nhiều hình mẫu, nhiều màu sắc phối màu với nhau làm nổi bật phông nền chữ và những mẫu có những hình khắc đặc biệt, đẹp…
 
Biển chức danh tiên chuẩn đẹp
 
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn thực hiện gia công biển chức danh mica theo đúng yêu cầu những sáng tạo, đổi mới của khách hàng. Bởi vì đó là điều tiên quyết chúng tôi muốn các bạn thật sự hài lòng về mọi dịch vụ bên công ty chúng tôi. Đồng thời, những mẫu thiết kế riêng của khách hàng có thể giúp cho công ty chúng tôi được học hỏi hơn về thiết kế, kinh nghiệm ngày càng đa dạng nhiều hơn về mẫu mã thiết kế và nhiều mẫu sáng tạo, cá tính, đặc biệt nhưng vẫn giữ được các tiêu chuẩn quy định riêng của từng loại biển chức danh mica để bàn vốn có những đặc tính riêng biệt của nó làm nên màu sắc riêng sử dụng đúng hoàn cảnh, trường hợp. Vì thế để lựa chọn biển chức danh mica để bàn trong công việc để thực hiện việc ghi nhận chức danh công việc, chức danh vị trí trong công ty.
 
Biển chức danh tiêu chuẩn giá rẻ
 
Không chỉ đáp ứng những vấn đề từ làm sao đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và ưng ý hài lòng. Thì vấn đề đảm bảo biển chức danh mica để bàn phải đáp ứng được nữa là đảm bảo chúng khi đặt lên bàn làm việc phải phát huy được những đặc tính vốn có của nó và thể hiện được chức năng ghi nhận thông tin rõ ràng, phù hợp với vị trí làm việc và luôn đảm bảo các tiểu tiết nhỏ của biển chức danh này phải được xem trọng tỉ mỉ tránh ai xót, thiếu tính chuyên nghiệp hay là phạm quý vào bất kì điều gì. Những vấn đề này, đã được Công ty Mitechco chúng tôi giải quyết bằng chính khinh nghiệm thực hiện công việc thiết kế, gia công và nắm bắt thị trường nên mọi sản phẩm biển chức danh mica để bàn bên chúng tôi luôn được đáp ứng và thể hiện được những thị hiếu của người sử dụng để khách hàng luôn hài lòng.
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo