Biển Chức Danh Mica Tiêu Chuẩn

Mã sản phẩm: MTC-016

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Tiêu Chuẩn

Chất liệu:

Phần thân bằng mica trong 2mm kích thước tiêu chuẩn 100x220mm

Phần đế bằng mica trong 15mm kích thước tiêu chuẩn 55x235mm

Nguyên liệu: mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

 
Hiện nay trên thị trường muốn tìm được một biển chức danh mica tiêu chuẩn không phải là điều khó khăn. Nhưng để chọn được một biển mica chức danh tiêu chuẩn thì đòi hỏi bạn phải là một người khách hàng thông thái. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một biển chức danh mica tiêu chuẩn theo đúng ý của bạn.
 
 
Tiêu chuẩn về mục đích của biển chức danh
 
Một chiếc biển chức danh đầu tiên dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, chức vụ trong một công ty, một cơ quan nhà nước. Tùy từng chức danh, sở thích, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu cũng khác nhau. Biển mica chức danh tiêu chuẩn thường để ghi tên của người ngồi tưng ứng cho từng vị trí như: Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, tổng giám đốc, kế toán, trưởng phòng, nhân viên theo một thứ tự nhất định.
 
Biển mica chức danh tiêu chuẩn
 
Chất liệu biển mica chức danh tiêu chuẩn
 
Có nhiều kiểu biển mica chức danh tiêu chuẩn với các chất liệu, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng khách hàng sử dụng hay yêu cầu về giá cả, tính thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, sản phẩm này thường được làm bằng các chất liệu khác nhau, có mẫu mã và kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng được với thị hiếu từng tập đoàn, công ty hay doanh nghiệp. Chất liệu làm biển chức danh tiêu chẩn cũng rất đa dạng từ các chất liệu như: gỗ, mica, inox, đồng, kính, nhựa,…
 
Biển chức danh mica tiêu chuẩn
 
Tiêu chuẩn chuẩn nhất về kích thước biển mica chức danh tiêu chuẩn
 
Một Biển mica chức danh tiêu chuẩn mtc 16 có 3 loại kích thước, phù hợp với các loại bàn, kiểu dáng bàn khác nhau.
 
+ Kích thước 8x20cm: phù hợp với các loại bàn nhỏ.
+ Kích thước 10x22cm: Phù hợp với kích thước bàn vừa hoặc lớn.
+ Kích thước 12x24cm: Phù hợp với kích thước bàn lớn.
 
Biển mica chức danh tiêu chuẩn mtc 16 có thể phù hợp với mọi loại bàn, từ bàn gỗ, bàn kính,… cũng như các chất liệu khác.
 
Với những đặc điểm của biển mica chức danh tiêu chuẩn mtc 16 có lẽ sẽ thích hợp với sự lựa chọn của nhiều vị khách khó tính, Những chi tiết, cụ thể của sản phẩm đem đến sự tìm hiểu thuận lợi cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin kiểu loại biển mica chức danh ứng với những tiêu chuẩn riêng biệt. Đồng thời biển chức danh này tạo thuận lợi cho người dùng về nhiều mặt từ chất liệu đến chất lượng, mẫu mã đem đến cho cái nhìn dễ chịu, sang trọng nhưng nhẹ nhàng đơn giản. Vì vậy hãy đến với Công ty cổ phần Mitechco để có thể tìm hiểu rõ hơn những thông tin về biển mica chức danh tiêu chuẩn mtc 16 này. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm với sự tư vấn của nhân viên công ty về các loại mẫu biên mica chức danh với các tiêu chuẩn như mtc 16, mtc 21, mtc 22. Từng tiêu chí mtc sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp hơn với bàn làm việc của mình và cả đặc tính, tính cách của chủ thể biển mica chức danh ứng với những tiêu chuẩn mtc khác nhau.
 
Biển chức danh mica tiêu chuẩn giá rẻ
 
Đến với Công ty cổ phần Mitechco tại miền Bắc bạn sẽ không phải gặp những tình huống khó khăn trong việc tìm nơi uy tín, chất lượng nữa. Tại trung chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín cho người đặt sản phẩm. Đồng thời cảm thấy hài lòng với sản phẩm mình nắm trong tay là đẹp và bắt mắc bắt đúng gu của nơi làm việc, công sở, chức vụ trong mỗi đơn vị công tác.
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo