Kỷ Niệm Chương Mica Giá Rẻ

Mã sản phẩm: MTC-71

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Kỷ Niệm Chương Mica Giá Rẻ- Biểu Trưng Mica Đẹp Sang

Chất liệu: mica Đài Loan Cao Cấp

Kích thước: Đế trụ dày 20mm, thân mica dày 5mm, Cao 15cm

Màu sắc: Sử dụng mica trắng trong suốt, hình ảnh, logo, slogan đều được in UV.

 
Mỗi một sản phẩm, một mặt hàng nào đó của bất kì công ty nào thì chúng đều được quảng bá để tạo nên hiệu ứng hay những thông tin cần thiết về chúng được truyền bá rộng rãi cho nhiều người sử dụng biết. Vì thế những hình ảnh biểu trưng, những kỉ niệm chương làm hình ảnh đại diện bắt đầu ra đời để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của chúng ta và người tiêu dùng cần biết hình ảnh ấy để có thể biết về dòng sản phẩm dòng hàng mà mình sử dụng. Với chất liệu mica được sản xuất ra với nhiều dòng sản phẩm vá giá thành phù hợp thì Công ty chúng tôi đã thiết kế riêng một hình ảnh hay kỷ niệm chương làm biểu trưng cho dòng chất liệu này đó là kỷ niệm chương mica giá rẻ – biểu trưng mica đẹp sang. Với kỉ niệm chương này chúng tôi tin rằng có thể đem đến hiệu ứng rộng rãi cho nhiều người tiêu dùng biết đến dòng chất liệu mica này.
 
 
 
Kỉ niệm chương – biểu trưng mica đẹp sang là loại kỷ niệm chương làm biểu trưng cho dòng chất liệu mica khi sản xuất ra các mặt hàng đều sử dụng từ chất liệu này. Chất liệu mica là chất liệu mới được đưa và Việt Nam cho các hoạt động sản xuất ra các mặt sản phẩm như kỷ niệm chương mica giá rẻ, bục phát biểu mica,… chúng đều là những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu mica. Khi chất liệu mica cao cấp từ Đài Loan được sử dụng làm chất liệu quan trọng để sản xuất những sản phẩm đã đem lại những hiệu quả đáng kể cho người tiêu dùng. Từ đảm bảo chất lượng sản phẩm đến mẫu mã được thiết kế sắc nét, góc cạnh và đảm bảo được được độ góc cạnh của từng chi tiết. Người dùng không cần phải lo lắng đến vấn đề cân nặng. Khi cầm nắm hay trưng bày chúng đều tạo nên được sự thoải mái và an toàn. Vậy thì với những ưu điểm này, chúng tôi tiếp tục sử dụng chất liệu mica để làm kỷ niệm chương – biểu trưng mica đẹp sang cho dùng sản phẩm này. Với việc sản xuất ngay kỉ niệm chương làm biểu trưng cho công ty chúng tôi.
 
Kỷ niệm chương mica giá rẻ
 
Chúng tôi tự hào và đưa sản phẩm này quảng bá rộng rãi hơn và hi vọng rằng với sự kiểm chứng thực tiền hình ảnh đẹp và gọn từ hỉnh ảnh biểu trưng của mình, chúng tôi có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm những kỷ niệm chương là đặc trưng cho những dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Về kỷ niệm chương của chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu mica Đài Loan cao cấp và về hình thức có đế trụ dày 20mm, thân mica dày 5mm, cao 15cm. Với kích thước hài hòa này sẽ tạo nên một kỷ niệm chương có độ cao vừa phải nhưng vẫn đảm bảo hình dáng và độ ấn tượng, thẩm mĩ của chúng với thẩm mĩ quan của người nhìn. Về màu sắc: được sử dụng mica trắng trong suốt, hình ảnh, logo, slogan đều được in UV.Vì thế kỉ niệm chương này đều mang dáng dấp và hình ảnh đại diện của của Công ty chúng tôi. Khi thiết kế kỷ niệm chương, chúng tôi đều cố gắng làm những kỷ niệm chương mang những đặc trưng của quý công ty khách hàng, những nét đặc trưng này đều được biểu hiện cụ thể lên bề mặt của kỷ niệm chương. Đồng thời những yếu tố cấu thành nên những kỷ niệm chương này đều là cho kỷ niệm chương trở nên tinh tế, đẹp sang trọng với những góc cạnh và sự kết hợp màu sắc hài hòa ấn tượng người nhìn và khắc ghi dễ dàng.
 
Kỷ niệm chương mica giá rẻ
 
Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một kỷ niệm chương mica giá rẻ cho riêng mình về dòng sản phẩm mình đang sử dụng giống với kỉ niệm chương – biểu trưng mica đẹp sang của chúng tôi thì hãy liên hệ với Công ty để có được những mẫu mã đẹp nhất.
 
 
Kỷ niệm chương mica giá rẻ biểu trưng mica đẹp sang là sản phẩm có hình thức bắt mắt, thiết kế rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa Sản phẩm thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các  nhu cầu đặc trưng khác nhau. 
 
Tuỳ từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương gỗ – đồng, kỷ niệm chương mica… được chọn sao cho phù hợp. Kỷ niệm chương mica giá rẻ biểu trưng mica đẹp sang sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hội nghị và lịch sự như hội nghị khách hàng cao cấp, lễ tổng kết năm, hội thảo VIP… 
 
Lựa chọn kỷ niệm chương chất liệu mica là lựa chọn đúng đắn
Đây là những mẫu sản phẩm chất lượng, được chế bằng công nghệ hiện đại, có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. Sản phẩm chính là món quà tặng sang trọng và rất nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.
 
Kỷ niệm chương mica giá rẻ
 
Để sản xuất kỷ niệm chương bằng chất liệu mica phải qua rất nhiều giai đoạn, nên những sản phẩm làm ra chính là sự nỗ lực không  ngừng  nghỉ của những người thợ đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo. Và đến với công ty cổ phần Mitechco là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng biết đến với những mẫu mã đa dạng.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng  đội ngũ nhân viên lành nghề, cam kết mang đến những sản phẩm kỷ niệm chương mica với nét độc đáo và chất lượng tới tận tay khách hàng. Cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Ưu điểm kỷ niệm chương bằng chất liệu mica của Mitechco
Kỷ niệm chương mica giá rẻ biểu trưng mica đẹp sang là một sản phẩm mang đặc trưng riêng của dòng biểu trưng, được sử dụng rất nhiều trong cơ quan nhà nước, đoàn thể, trường học doanh nghiệp …vì sản phẩm thể hiện sự trang nghiêm. 
 
Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt, chất lượng cũng là một vấn đề đặt ra cũng rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Những biểu trưng mica với những hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống, nhưng không kém phần sang trọng giúp truyền tải những thông điệp đến người nhận .
Kỷ niệm chương mica giá rẻ biểu trưng mica đẹp sang cũng là một lựa chọn hợp lý bởi nó mang những một đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường.
 
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo