Kỷ Niệm Chương Mica Tròn Đẹp

Mã sản phẩm: MTC-72

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Kỷ Niệm Chương Mica Tròn Đẹp

Chất liệu: Mica Đài Loan chính hãng

Độ dày: đế kỷ niệm chương dày 20mm, thân kỷ niệm chương dày 10mm

Màu sắc: sử dụng mica màu trắng trong suốt, có in màu chữ, hình ảnh, logo lên thân kỷ niệm chương theo yêu cầu.

 
Kỷ niệm chương là vật kỉ niệm được sử dụng rộng rãi cho các sự kiện, kỷ niệm quan trọng. Vì thế đây là sản phẩm cần thiết để phục vụ cho những buổi lễ nghi quan trọng và ý nghĩa trọng đại. Ngày nay có nhiều kỷ niệm chương, nhiều mẫu mã, một trong số đó là kỷ niệm chương tròn đẹp. Đây là kỉ niệm mang ý nghĩa phù hợp với mọi trường hợp. Nếu kỉ niệm 10 năm thì sẽ có kỷ niệm chương 10 năm và tương tự gắn với các mốc thời gian quan trọng sẽ có những kỉ niệm chương như vậy. Song với dạng kỷ niệm chương này bạn có thể sử dụng cho bất kì trường hợp có ý nghĩa, thành quả quan trọng và cũng dành cho những mốc thời gian cụ thể nữa.
 
 
 
Kỷ niệm chương mica tròn đẹp là một mẫu thiết kế gọn và đơn giản. Với kích thước không quá lớn và vừa tầm ở mức trung bình đã thuận tiện nhiều cho người sử dụng khi trưng bày và trao tặng. Về hình thức gọn và tròn thì hình thức trao tặng cũng đem lại sự gọn và nhẹ nhưng vẫn phát huy được những yếu tố tích cực trong thể hiện thẩm mĩ của người nhìn cũng như trong các quá trình sự kiện. Khi thiết kế những kỷ niệm chương như thế này thì chúng tôi là những nhân viên thiết kế gia công từ Công ty cổ phần Mitechco sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn tuyệt đối về cung cấp thông tin và những tư vấn cần thiết nhất về sản phẩm kỉ niệm chương. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng cho người sử dụng và cả đảm bảo độ thẩm mĩ của sản phẩm được nâng tầm hơn.
 
Kỉ niệm chương tròn đẹp
 
Kỷ niệm chương mica tròn đẹp là những sản phẩm mà dành cho là những người đẹp vừa là người phụ nữ mặn mà vì thế những sản phẩm này khi được tìm hiểu họ sẽ cảm thấy được hài lòng hơn nhiều về kích thước. Hơn nữa với chất liệu là mica sẽ làm cho sản phẩm được vẻ sáng trong và tinh tế. Thường những chiếc kỉ niệm chương luôn làm ở màu sắc sáng và trong để làm tôn thêm nhiều về chữ viết dòng chữ kỉ niệm trên kỉ niệm chương. Như vậy, kỉ niệm chương đem lại màu sắc tinh tế và sự sang trọng và quý giá. Thường màu trắng mang lại cho nhiều người cảm giác quý trọng hơn nhiều. Đồng thời với chất liệu này người dùng kỉ niệm chương có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lâu bền và độ tuổi thời gian trường tồn của chúng là lâu dài. Hơn nữa cùng màu sắc và chất lượng lâu dài này thì kỉ niệm chương được thiết kế rất gọn, nhìn đơn giản rất thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản của người sử dụng. Những đặc điểm này của các kỉ niệm chương được chúng tôi làm hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Sự cân đo độ cao và các chiều ngang dọc để đảm bảo kỷ niệm chương tròn đẹp và cân đối. Nếu như chỉ tập trung phần tròn của kỷ niệm chương thì sẽ khó đảm bảo cho sự cân đối về hình thức không có độ bám trụ được mà chỉ dừng lại ở việc cầm tay và bỏ hộp.
 
Nhưng với cách cân đối phần đế và phần tròn của kỉ niệm chương chúng ta có thể phát huy được những vị trí trưng bày của kỉ niệm chương ở những vị trí thuận lợi và đẹp mắt. Phần đế của kỷ niệm chương mica tròn đẹp được thiết kế với khối hình chữ nhật đảm bảo phần nằm có thể giữ vững. Với phần đế này chúng ta có thể khắc chữ các dùng chữ kính tặng, tên người tặng…nhưng vẫn làm nổi lên được dòng ý nghĩa của kỉ niệm chương.
 
Vậy thì nhìn lại, kỷ niệm chương là sản phẩm được người dùng sử dụng bởi hình thức và tính năng trưng bày của nó đẹp vì thế hãy đến với chúng tôi để có được những kỷ niệm chương tròn đẹp.
 
 
Khi tuyên dương một cá nhân nào đó có thành tích xuất sắc trong học tập, công việc thì một kỷ niệm chương mica tròn đẹp rất thích hợp. Thêm nữa, chất liệu mica nhập khẩu có độ trong suốt cao làm cho sản phẩm làm ra càng thêm chất lượng.
Thường kỷ niệm chương mica tròn đẹp được sử dụng để tôn vinh thành tích của một cá nhân nào đó. Vì vậy, vật phẩm thiêng liêng này cần phải thật đặc biệt để người nhận cảm nhận được ý nghĩa của nó. Vậy khi có nhu cầu và mong muốn sản phẩm đúng với mong muốn của mình, lựa chọn Mitechco là lý tưởng nhất.
 
Ưu điểm của kỷ niệm chương bằng mica
Với kỷ niệm chương mica tròn đẹp có các ưu điểm như sau:
Kiểu dáng lạ mắt, thiết kế tinh tế rất ấn tượng được để ngay trên bàn làm việc của quý khách.
Sản phẩm vô cùng tiện lợi  này làm vật trang trí cũng rất đẹp mắt
Công nghệ in khắc tiên tiến hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm.
Mica màu với những màu sắc hài hòa, mỗi một màu là chọn lựa riêng biệt chứa đựng một ý nghĩa khác nhau, thêm lựa chọn cho sao cho phù hợp với ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận
 
Kỷ niệm chương tròn đẹp
 
Đặc điểm kỷ niệm chương dáng tròn
Kỷ niệm chương mica tròn đẹp với kiểu dáng lạ mắt, thiết kế tinh tế rất ấn tượng được để ngay trên bàn làm việc của quý khách.
Sản phẩm vô cùng tiện lợi  này làm vật trang trí cũng rất đẹp mắt.
Công nghệ in khắc tiên tiến hiện đại của Mitechco sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm.
Mica màu với những màu sắc hài hòa, mỗi một màu là chọn lựa riêng biệt chứa đựng một ý nghĩa khác nhau, thêm lựa chọn cho sao cho phù hợp với ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận
Bảng vinh danh mica dạng tròn kèm đế gỗ nghiêng làm dáng xinh xắn. Màu trắng sáng của mica cao cấp kết hợp với màu đen ở phần đế mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
 
Mô tả chi tiết
Kỷ niệm chương mica tròn đẹp có các đặc điểm chi tiết:
Chất liệu : Mica trong suốt Nhật Bản
Độ dày:
Thân : Mica trong 10mm
Đế : Mica trong 20mm
 
Bạn đã tìm thấy những thông tin về dịch vụ làm kỷ niệm chương mica tròn đẹp chưa nào? Nếu chưa hãy đến ngay với Mitechco để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo