Kỷ Niệm Chương Mica Số 10

Mã sản phẩm: MTC-75

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Kỷ Niệm Chương Mica Số 10

Chất liệu: mica Đài Loan cao cấp

Màu sắc: Mica không màu trong suốt ( được in chữ lên mặt mica theo yêu cầu).

 
Dân gian ta quan niệm con số cho sự tròn trĩnh và vẹn nguyên là con số đẹp thể hiện sự vẹn tròn, đầy đủ và nó mang một ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi ai hoặc bất kì một sự kiện nào. Thì với bất kì sự kỉ niệm nào đó về quá trình thành lập, quá trình phát triển thì giai đoạn đầu tiên người ta nhắc đến là kỉ niệm 10 năm trọn vèn, tràn đầy. Vậy thì những sự kiện ý nghĩa như vậy cần đến những kỷ niệm chương mica số 10 để tăng thêm ý nghĩa của sự vẹn đầy về công việc, về quá trình xây dựng hay một ý nghĩa của sự hạnh phúc.
 
 
 
 
Số 10 là con số biểu hiện cho một cái kết đẹp cho bất kì ai, cho một tập thể nào. Bởi vì số 10 là kết quả cuối cùng mà nhiều người muốn hướng tới cái kết cuối cùng. Sau con số 10 vẫn chưa là điểm dừng lại, nên những con số 20 năm, 50 năm… vẫn là con số ý nghĩa gắn với những thăng trầm của vấn đề, kì tích xảy đến. Vì vậy, yếu tố nên có một kỷ niệm chương mica số 10 là điều tất yếu để biểu hiện những ý nghĩa thiêng liêng này. Với kỷ niệm chương mica số 10 này sẽ là cơ sở về cả hình thức và ý nghĩa của nó. Hình thức chính là chuyên chở nội dung, vì thế ý nghĩa của hình ảnh con số 10 là điều mà nhiều đặc biệt quan tâm tỉ mỉ và mang tính biểu tượng cao. Chính thế nên những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và màu sắc là những yếu tố mà khách hàng luôn đòi hỏi cần có để giúp Công ty có thể có nhiều nhà thiết kế hơn đáp ứng được những yều cầu khó khăn của khách hàng. Về chất lương thì kỉ niệm chương miaca 10 là được làm từ chất liệu mica nhập khẩu từ Đài Loan.
 
Kỉ niệm chương mica số 10
 
Vì vậy mặc dù hơi đắc nhưng đổi lại là chất lượng được đảm bảo hoàn toàn. Nếu như chất liệu mica dẫn đến quá trình sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng hoàn toàn thay đổi, thay thế với các chất liệu còn lại như gỗ, nhự nhựa dẻo…Tính năng ưu việt của chất liệu này là nằm ở chỗ làm sáng sản phẩm. Như với kỷ niệm chương mica số 10 sẽ được làm sáng và dễ dàng vệ sinh để làm sản phẩm nổi bật và giàu ý nghĩa. Tiếp theo với kỷ niệm này được thiết kế với những hình mẫu đặc biệt, nếu như bạn có một thiết kế nào riêng lẻ và do mình tự sáng tạo. Thì chúng tôi với đội nghĩ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nững sản phẩm tốt và đảm bảo được quá trình giao hàng đúng thời điểm và thời gian để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
 
Kỉ niệm chương mica số 10
 
Ngoài ra bên công ty chúng tôi – Công ty cổ phần Mitehco sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sao cho đúng và đảm bảo được những chất lương cho khách hàng. Tiếp theo là sự kết hợp màu sắc của sản phẩm. Thi ngoài hình thứ là bằng con số 10 như chiếc thuyền căn buồm ra khơi. Thì với sản phẩm kỷ niệm chương con số 10 này chỉ hoàn toàn tập trung về ý nghĩa của kỉ niệm chương khi được đặt phục vụ cho các sự kiện các ý nghĩa của chúng trong bất kì một sự kiện nào. Về màu sắc chúng tôi thường đề cao tập trung làm rõ từng và đổi mới, đa dạng màu sắc. để làm nổi bật lên ý nghĩa. Chúng tôi thường áp dụng màu đỏ màu xanh da trời vì đây là hai màu chủ đạo làm nên một kỉ niệm chương mica số 10 đẹp và bắt mắt đáp ứng được thẩm mĩ nhìn của khách hàng và thể hienj được ý nghĩa của chúng.
 
 
Kỷ niệm chương mica số 10 là vật dụng được dùng để làm kỷ niệm thông thường làm bằng vật liệu mica, pha lê hay gỗ đồng. Các sản phẩm này có hình thức, mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế tao nhã, đem đến sự trang trọng. Là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh, kỷ niệm, khoảng khắc của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học... vào thời điểm quan trọng nhất.
 
Vậy để lựa chọn sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng, bạn nên tìm đến đơn vị nào. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty kê chức danh - Đơn vị cung cấp sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội.
 
Kỷ niệm chương mica là vật phẩm có hình thức đẹp để làm quà tặng kỷ niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho những nhu cầu mục đích khác. Tùy theo từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp, kỷ niệm chương mica, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như lễ kỷ niệm trọng đại, hội nghị khách hàng.
Đây là những dòng sản phẩm Kỷ niệm chương Hà Nội cao cấp, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm là món quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.
 
Kỷ niệm chương mica số 10
 
Hiện nay, kỷ niệm chương được làm với rất nhiều loại chất liệu khác nhau:mica, thủy tinh, gỗ đồng, pha lê... Công ty kê chức danh cung cấp và sản xuất quà tặng tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhưng giá cả thì hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và tất cả các thành phố, tỉnh thành khác nói riêng.
 
Địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ theo yêu cầu?
 
Công ty kê chức danh là đơn vị sản xuất các mẫu sản phẩm độc đáo. Với các loại quà tặng: kỷ niệm chương, cúp pha lê, biểu trưng và nhiều chất liệu khác nữa... Chính vì vậy mà các loại quà tặng tri ân có sự đa dạng về giá thành, thường là ở mức giá hợp lý vì đây là mặt hàng cao cấp.

 

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo