Kỷ Niệm Chương Mica Thành Lập Đoàn

Mã sản phẩm: MTC-76

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Kỷ Niệm Chương Mica Thành Lập Đoàn
 

Chất liệu: Mica Đài Loan cao cấp

Màu sắc: Mica không màu trong suốt

 
Tháng 3 là tháng Thanh niên, tháng của màu cờ sắc thắm Đoàn đỏ rực trên nền trời của các cơ sở trường, đoàn thanh thanh niên… Tháng Thanh niên theo đó là các hoạt động, tổ chức Đoàn được thực hiện mạnh mẽ và sôi nổi. Chính những sự kiện này theo đó là những tổ chức thành lập Đoàn ra đời. Vì vậy những kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn là điều không thể thiếu trong các hoạt động tổ chức sự kiện như vậy. Qua đây, bài viết này của chúng tôi rất hi vọng có thể giúp được các bạn trẻ, các bạn thanh niên Đoàn có thể có chỗ dựa về tìm địa chỉ cần thiết để khi muốn có được một kỷ niệm chương thì không phải gặp bất kì một khó khăn nào.
 


 
 
Kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn là loại kỉ niệm chương được thiết kế khác hẳn so với các loại kỷ niệm chương khác. Vì mang tính chất đặc biệt và gắn liền với những hình ảnh mang tính chất thiêng liêng nên kỷ niệm chương này thường mất rất nhiều thời gian để làm. Song nếu có kinh nghiệm và những mẫu mã sẵn có chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và có ngay cho khách hàng về sản phẩm này. Cụ thể hơn chúng tôi muốn trình bày cụ thể hơn cho bạn về chiếc kỷ niệm chương này để bạn dễ hình dung sản phẩm. Đó là kỷ niệm chương được tập trung và nổi bật ở phần thân. Nếu như các kỷ niệm chương khác chủ yếu ở gam màu trắng tinh khiết và sự kết hợp màu bất kì, thì ở kỷ niệm chương này chỉ tập trung và không thể thay đổi được hai gam màu bắt buộc phải có đó là màu đỏ và màu xanh. Màu đỏ là hỉnh ảnh của lá cờ tổ quốc và biểu tượng cờ đoàn của Đoàn thanh niên và hỉnh ảnh màu xanh của màu áo thanh niên xung phong biểu tượng cho sức trẻ của tuổi trẻ. Đây là hai màu sắc không thể thiếu trong kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn.
 
 Kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn
 
Dù chúng tôi có những sáng tạo về hình thức mẫu mã, song chúng tôi vẫn phải đảm bảo các yếu tố thiết yếu cần có của sản phẩm. Chính hai màu sắc này cũng quyết định đến những hình mẫu được thiết trong kỷ niệm chương. Hiện nay bên chúng tôi có hai hình mẫu. Một là sự kết hợp hai hình ảnh lá cờ đỏ của Tổ quốc một bên là lá cờ đỏ sao vàng và một bên là lá cờ đỏ búa liềm. Đây đều là những hình ảnh mang tính biểu tượng của tinh thần yêu nước và khẳng định, nhắc nhở về những công lao chiến tích của nhân dân ta đã gây dựng nên và tuổi trẻ là người đi tiên phong theo, phát huy và tiếp tục giữ và truyền nối. Hai lá cờ này được thiết kế là dạng uốn sóng phù hợp với hình ảnh thực của lá cờ tổ quốc bay phấp phới ngoài trời. Song song đó là hình ảnh của biểu tượng huy hiệu Đoàn. Điều quan trọng là sự cân đói và mang ý nghĩa. Đó là hình ảnh lá cờ phải có kích thước to hơn biểu tượng của Đoàn, nghĩa là thứ bậc được thể hiện trong kỷ niệm chương là được thể hiện rõ. Đây là những nguyên tắc của những nơi làm việc nắm bắt thông tin và có kinh nghiệm của nó. Sau cùng là những phần đế có thể là đế bậc 1 bậc 2 tùy theo yêu cầu của khách hàng và dòng chữ ghi trên đế đảm bảo dòng chữ kỷ niệm và tên đơn vị.
 
 Kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn
 
Với kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn này chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng được chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm sẽ sẵn ngay để phục vụ chon hu cầu thiết yếu của các bạn vào mùa Đoàn thanh niên xung phong.
 
 
Thường kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn được dùng để tôn vinh những cá nhân có những đóng góp nổi bật, tích cực cho hoạt động tập thể. Vì vậy, rất cần thiết để tìm đơn vị thiết kế và gia công uy tín để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
Vật dụng thiêng liêng và ý nghĩa, giúp người được nhận cảm nhận được sự cống hiến của mình là có ích và đó là kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn. Hơn nữa, chất liệu mica là chất liệu tiện ích, trong suốt làm tôn lên những hoạ tiết của sản phẩm mà lại còn bền đẹp theo thời gian. Đó là những lý do để mọi người ưa chuộng những vật phẩm làm từ chất liệu mica. Cùng người viết tìm hiểu nhiều hơn ngay dưới đây nhé!
 
Khi nào cần đến kỷ niệm chương bằng mica?
Kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn  là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Kỷ niệm chương mica là quà tặng mica dùng phổ biến trong các dịp kỷ niệm, tôn vinh thành tích của một sự kiện hay cuộc thi nào đó. Thường được làm theo yêu cầu là số năm thành lập kỉ niệm hay logo của bạn, được thiết kế tinh tế cho hài hòa phù hợp. Kỷ niệm chương mica khẳng định là món quà lý tưởng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt.
Đặc điểm nổi bật của kỷ niệm chương mica
 
 Kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn
 
Đặc điểm của kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn được cung cấp bởi Mitechco như sau:
Chất liệu : 
Thân : Mica trong 10mm
Đế : Mica trong 20mm
Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
 
Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác. Vì vậy, hãy lựa chọn Mitechco khi có nhu cầu về làm kỷ niệm chương mica thành lập Đoàn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo