Biển Chức Danh Mica Chữ A

Mã sản phẩm: MTC-013

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Chữ A

Chất liệu:

Phần thân bằng mica trong 2mm

Kích thước tiêu chuẩn 100x200mm

Nguyên liệu: mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và đơn đặt hàng

 
Dù chức vụ thấp hay cao trong các đơn vị sự nghiệp, công việc hay bất kì một hình thức nào cần đến biển chức danh thì những biển chức danh với nhiều hình thức mẫu mã đơn giản đều là sản phẩm mà được nhiều người dùng. Một trong đó là biển chức danh mica chữ a là biển chức danh mica được nhiều người dùng trong các tổ chức, đơn vị và các buổi tổ chức sự kiện.
 
Biển chức danh mica chữa A
 
Với rất nhiều tiện ích Biển chức danh mica chữ A, dễ dàng di chuyển, nhẹ gọn lại đẹp. Chính điều này là tiền đề được rất nhiều công ty, tổ chức, nhà hàng sử dụng bởi sự tiện ích và đơn giản của nó. Biển chức danh mica chữ a, thường được làm bằng mica trong suốt, độ dày tiêu chuẩn từ 2 – 3mm. Với đặc điểm nhiều ứng dụng, nên được áp dụng và có nhiều ứng dụng thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng. Biển chức danh mica chữ a được lựa chọn cho khu trưng bày để ghi thông tin của sản phẩm thì làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này người dùng có thể thay đổi thông tin nếu cần. Nên được dùng rất phổ biến trong công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp….
 

 
Chất liệu biển chức danh mica chữ A
 
Chất liệu biển chức danh mica chữ A được làm từ chất liệu mica là chính. Nhưng trước đây những mẫu biển chức danh mica chữ a được làm từ nhựa cứng ghép thành hình tam giác tuy nhiên rất thô và bất tiện. Nhằm đáp ứng thị hiếu của thị trường, giờ đây biển chức danh mica chữ a đã  được thay thế bằng chất liệu mica. Bởi chất liệu từ mica có độ cứng nhất định nhưng cũng có thể dễ dàng uốn cong, tạo dáng hơn, mềm hơn, chống được trầy xước hơn kính, bởi được phủ một lớp chống xước.
 
Kiểu dáng và kích thước của biển chức danh mica chữ A
 
Biển chức danh mica chữ a có kiểu dáng đơn giản được ghép từ 1 tấm mica lớn được uốn cong ở điểm giữa, chữ a có kích thước cao từ 7cm, có chiều dài khoảng 20cm. Phần chân chữ a được thiết kế dưới dạng bẻ cúp vào trong để có thể gắn được giấy ghi thông tin chức vụ cấp bậc của chủ thể. Như được giới thiệu ở trên kích thước độ dày của tấm mica từ 2mm đến 3mm được cắt bằng máy nên độ chính xác rất cao trên 99%, đảm bảo độ thẩm mỹ nhất cho người dùng.
 
Biển chức danh mica ở nơi tiếp đón cũng được sử dụng nhiều bởi các khu vực này thường được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Chúng cũng không cần quá sang trọng mà chỉ cần rõ ràng và tiện lợi. Biển chức danh chữ a tại các khu vực chỉ dẫn tiếp đón thường đơn giản sử dụng giấy decan trắng, có in chữ hoa màu đậm và có thông tin rõ ràng màu đen để đảm bảo dễ cung cấp được thông tin đến người đọc.
 
Biển chức danh mica chữ A
 
Vì vậy hãy đến với công ty Mitechco để có được những biển chức danh mica chữ a đúng quy chuẩn, chất lượng, độ thẩm mĩ cao. Đồng thời bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu mẫu mã đa dạng, phong phú nhưng vẫn phù hợp trong môi trường làm việc của bạn. Với sự chỉnh chu trong nghề nghiệp và gia công của các nhân viên trong công ty thì khách hàng có thể được tư vấn tận tình và có nhiều sự lựa chọn về biển chức danh mica chữ a, với giá thành phải chăng, độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt, an toàn với sức khỏe người dùng. Biển chức danh là sản phẩm đa dạng các mẫu mã, thích hợp cho nhiều không gian văn phòng, phòng làm việc. Trong đó biển chức danh chữ A được sử dụng nhiều nhất trong phòng họp, nơi đón tiếp, khu vực hướng dẫn, chỉ dẫn.
 
 
Biển chức danh mica chữ A hay kệ chức danh mica là dòng sản phẩm được rất nhiều công ty, tổ chức, nhà hàng sử dụng bởi sự tiện ích và đơn giản của nó. Đây là loại biển dùng rất phổ biến trong công ty, nhà hàng,... Đôi khi còn được sử dụng ở các hội trợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm để ghi thông tin của sản phẩm.
 
Biển chức danh mica Mitechco.com https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica/ , thường được làm bằng mica trong suốt dày từ 2 – 3mm tùy theo kích thước mà ta lựa chọn độ dày của mica. Nếu dùng để ở các phòng ban hay khu vực lễ tân thì thường được in thông tin trực tiếp hay in decal bồi trực tiếp lên mica. Còn nếu dùng cho các khu trưng bày hay triển lãm hội chợ để ghi thông tin của sản phẩm thì làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này thì mình có thể thay đổi thông tin nếu cần.
 
Biển chức danh mica giá rẻ
 
Chất liệu biển chức danh chữ A
 
Các sản phẩm biển chức danh mica chữ A được làm từ chất liệu mica là chủ yếu. Trước đây, các sản phẩm biển chức danh chữ A có thể làm từ nhựa cứng ghép thành hình tam giác tuy nhiên rất thô và bất tiện. Để khắc phục những hạn chế đó, các nhà sản xuất đã đưa chất liệu mica vào hoạt động chế tác và gia công biển chức danh. Mica là vật liệu có độ cứng nhất định nhưng cũng có thể dễ dàng uốn cong, tạo dáng hơn là các chất nhựa cứng khác.
 
Mica được có mặt trên thị trường Việt Nam từ các nguồn nhập khẩu như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Malaysia, tuy nhiên mica Đài Loan được sử dụng nhiều nhất. Vật liệu này không chỉ đem đến mẫu mã khá đa dạng, bắt mát mà giá thành lại rất phải chăng, chất lượng lại được đảm bảo phù hợp làm biển chức danh mica.
 
Kiểu dáng và kích thước của biển chức danh chữ A
 
Biển chức danh đẹp chữ A có kiểu dáng đơn giản được ghép từ 1 tấm mica lớn được uốn cong ở điểm giữa, chữ A có kích thước cao từ 7cm, có chiều dài khoảng 20cm. Phần chân chữ A được thiết kế dưới dạng bẻ cúp vào trong để có thể gắn được giấy ghi thông tin người dùng. Với độ dày của tấm mica từ 2mm đến 3mm được cắt bằng máy cắt CNC chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo cho một kệ chức danh đẹp mắt.
 
Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc biển chức danh mica chữ A Mitechco.com tại đây để bàn phù hợp trong các phòng họp thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và cung cấp sản phẩm hợp lý nhất.

 

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo